พากย์ไทยทาง Netflix ปัจจุบันสามารถชมผ่านกล่อง TrueID TV ได้แล้ว

the takeover 2022 netflix  the takeover netflix wiki  the takeover netflix cast  the takeover netflix review  the takeover movie  the takeover movie 2022 release date  the takeover netflix release date  the takeover 2022 release date  เบิ่งแล้วรวย59

The Takeover รีวิว The Takeover เดอะ เทคโอเวอร์ หนังแฮกเกอร์สูตรสำเร็จที่พอดูได้เพลินๆ ดูได้ทาง Netflix [มีพากย์ไทย]บทความรีวิวนี้ ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัวของผม หากผิดพลาดประการใด หรือไม่ถูกใจใครต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ แต่ก่อนจะมาเริ่มการรีวิวเรามาดูเรื่องย่อกันก่อนดีกว่า the takeover 2022 netflix 

เบิ่งแล้วรวย59

The Takeover

the takeover netflix release date

เรื่องย่อ The Takeover (เดอะ เทคโอเวอร์) the takeover netflix wiki ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวโจรกรรมจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งจะพาผู้ชมไปติดตามเรื่องราวของ Mel Bandison(รับบทโดย Holly Mae Brood)เด็กสาวแฮกเกอร์อัจฉริยะ เธอและเพื่อนๆ ทีมหัวกระทิของเธอมักจะร่วมมือกันเพื่อเข้าไปแฮ็กบริษัทของพวกเหล่าคนรวยและนำเงินเหล่านั้นไปบริจาค หรือก็คือทำเหมือนตัวเองเป็นโรบินฮู้ดในโลกสมัยใหม่ จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้ไปแฮ็กบริษัทข้ามชาติที่มีความลับอันดำมืด แต่หารู้ไม่ว่าบริษัทนี้แตกต่างจากบริษัททั่วไป เพราะจู่ๆ เธอก็ถูกกลุ่มชายปริศนาตามไล่ล่า แค่นั้นยังไม่พอเธอถูกประกาศจับพร้อมกับมีคลิปวิดีโอที่เธอสังหารชายคนหนึ่งเผยแพร่ไปทั่ว งานนี้เธอจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์ในครั้งนี้ไปให้ได้ ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวของเธอจะลงเอยอย่างไร และแท้จริงแล้วกลุ่มคนที่ไล่ล่าเธอคือใครกันแน่ ทุกคนต้องไปรับชมด้วยตาตัวเอง The Takeover (เดอะ เทคโอเวอร์) รับชมได้แล้วตอนนี้พร้อมพากย์ไทยทาง Netflix ปัจจุบันสามารถชมผ่านกล่อง TrueID TV ได้แล้ว the takeover netflix cast

The Takeover

the takeover netflix wiki

the takeover netflix review  สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นหนังใหม่ที่เพิ่งถูกเพิ่มมาใน Netflix ได้ไม่นาน ส่วนตัวไม่เคยรู้จักเรื่องนี้มาก่อน แต่เห็นเป็นหนังงที่ไม่ยาวมากและเป็นแนวโจรกรรมเลยตัดสินใจเข้าไปดู และความรู้สึกแรกหลังจากดูจบเลยคือค่อนข้างผิดหวังนิดหน่อย เพราะตัวหนังมันธรรมดามากๆ แบบราบและจืดชืด ทุกอย่างคือง่ายดายไปหมดและไม่มีการหักมุมหรืออะไรที่ทำให้คนดูเหวอเลย ยื่งทำให้ตัวหนังไม่มีความน่าจดจำเข้าไปใหญ่ บทเขียนมาแบบเรียบง่ายสุดๆ ความสมเหตุสมผลไม่ค่อยมีเท่าไหร่ การดำเนินเรื่องก็ทำได้ไม่ค่อยดีนัก ในช่วงแรกๆ คือปูนานพอตัวกว่าทุกอย่างจะเริ่ม แถมประเด็นหลักๆ กว่าจะให้คนดูรู้ก็คือผ่านมาเกือบครึ่งเรื่องแล้ว the takeover movie

The Takeover

 The Takeover

the takeover netflix cast

the takeover movie 2022 release date  ด้วยความที่บทค่อนข้างแบนราบและดำเนินเรื่องช้า ส่วนนี้อาจทำให้ใครหลายคนตัดสินใจปิดหนังไปก่อนที่จะเริ่มเรื่องเสียอีก เพราะไม่มีส่วนไหนที่น่าสนใจและน่าติดตามเลยแม้แต่น้อย จึงไม่อาจสามารถดึงคนดูเอาไว้ได้ แถมยังมีหลายอย่างที่ไม่สมเหตุสมผลจนน่าหงุดหงิด นั่นคือเรื่องของตัวละครพระเอกที่แทบไม่รู้จักนางเอกเลย แต่ก็ดันเสนอหน้าเข้ามาช่วยแบบไม่คิดหน้าคิดหลัง ขนาดข่าวออกว่านางเอกเป็นฆาตกรพระเอกก็ยังจะเชื่อ เชื่อนี้คือเชื่อแบบ 100% เลยนะ ทั้งที่ความเป็นจริงต่อให้เชื่อก็น่าจจะมีความสงสัยบ้าง ความเวอร์อีกอันก็คือนางเอกกับพระเอกเป็นแค่คนธรรมดาแต่ดันหนีรอดทุกอย่างได้หมดแบบไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายอย่างมากที่ค่อนข้างเกินจริง the takeover netflix release date

the takeover netflix review

the takeover 2022 release date  ส่วนต่อมาคือด้านการแสดง ส่วนนี้ก็ธรรมดามากๆ เช่นกัน คนที่แสดงได้ดีที่สุดในเรื่องก็คงเป็นตัวนางเอกนี่แหละ การแสดงของเธอยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและพอจะแบกหนังไว้ได้ (นิดหน่อย) ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ในเรื่องก็แสดงได้ตามมาตรฐานทั่วไป ตัวร้ายก็ไม่มีความน่ากลัวเลย แถมตอนแพ้ก็แพ้ง่ายมากๆ เหมือนนึกจะจบก็จบ จบแบบไม่มีอะไรให้จดจำอีกต่างหาก ส่วนสุดท้ายคือด้านงานภาพและการโปรดักชั่น ส่วนนี้ก็ยังกลางๆ เช่นกัน งานภาพถ่ายออกมาได้ธรรมดาตามมาตรฐานของหนัง Netflix เลย  เบิ่งแล้วรวย59 ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษ งานสร้างและการโปรดักชั่นต่างๆ ก็อยุ่ในมาตรฐานเดียวกัน สรุปโดยรวมเลยคือ เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างธรรมดาแบบสุดๆ ไม่ถึงกับสนุกแถมไม่มีอะไรน่าจดจำเท่าไหร่ แต่อย่าเชื่อที่ผมรีวิว ทุกคนลองไปดูด้วยตาตัวเองคงจะดีกว่า สุดท้ายนี้ผมขอให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ที่ 6/10 คะแนน The Takeover
The Takeover

แนะนำ

 

เครดิต entertainment.trueid.net