รีวิวShazam Fury of the Godsฮีโร่เด็กสุดเกรียนท้าทายพิสูจน์พลังเทพเทวดา

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงประจำเดือนมีนาคม

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดเทวดา” ผลงานหนังซุปเปอร์วีรบุรุษภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าฮีโร่เด็กที่กลับมาเผชิญหน้ากับความท้าท้ายครั้งใหม่ พร้อมทั้งกลุ่มนักแสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันหนักแน่นไลฟ์สไตล์ไทยรัฐShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีวิว Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้บันเทิงใจไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ท้ายเรื่องหรือไม่ ทีมผู้แสดงใหม่มีใครบ้าง ข้างหลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทั่วโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากเนื้อหานี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดทวยเทพ

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดเทพเทวดา หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับได้แก่เดิม โดยเล่าเรื่องราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “ใบเสร็จรับเงินลี่ แบตสัน” เด็กวัยรุ่นที่ได้รับพลังดีเลิศ ในครั้งใดก็ตามพูดคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะเปลี่ยนเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในร่างคนแก่ที่เต็มไปด้วยกำลังวังชาพรั่งพร้อม พร้อมด้วยแบ่งพลังไปให้เพื่อนพ้องๆแต่ว่าแล้ววันหนึ่ง บุตรีที่แอตลาสทั้งยัง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีโกรธแค้นตั้งแต่ยุคทวยเทพเทวดาโบราณ กับตามหามนตร์ที่ถูกขโมยไปคืนมา ทั้งยังตามล่าบิลลี่แล้วก็แก๊งเพื่อนๆจนกระทั่งพวกเขาจะต้องเจอหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตัวเองแล้วก็ครอบครัวเป็นเดิมพัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods หากแม้ไม่แปลกใหม่ แต่ว่าสนุกและเหี้ยนเหิมใจ หากคนใดที่รู้สึกชื่นชอบบทสนุกๆผสมฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็น่าจะถูกใจภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเจ้า ได้อย่างไม่ยากเย็น ด้วยเหตุว่ายังคงโดดเด่นในเรื่องสั้นๆของกลุ่มเด็กพลังซุปเปอร์วีรบุรุษ ด้วยความที่วีรบุรุษแก๊งนี้เปลี่ยนเป็นเด็กในร่างคนแก่ ทำให้เนื้อเรื่องในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความข้องเกี่ยวกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อน ความรักในวัยเอ๊าะๆ รวมไปถึงความกังวลใจของวัยรุ่น ที่กำลังจะแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ทั้งนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเรื่องราวก็ถือว่ามิได้มีความแปลกใหม่ อาจสูตรสำเร็จที่เดาง่าย ไม่เหนือความมุ่งหวัง ในช่วงครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่เดินเรื่องอืดไปหน่อย แม้กระนั้นในช่วงช่วงหลังมีความเข้มข้นรวมทั้งสนุกสนานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ฉากต่อสู้ทำได้ดี มีจังหวะปลดปล่อยมุกขำขันกวนๆกับผู้ชมอย่างจิตใจเบิกบาน โดยยิ่งไปกว่านั้น “ปากกาวิเศษ” ที่แม้ว่าจะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆแต่ลักขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันก้าวหน้าทีเดียว ขณะที่อีกหนึ่งนักแสดงที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าเฉยได้ดีก็คือ “พ่อมด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ทำให้ผู้ชมประทับใจได้ง่ายๆสำหรับจุดที่เห็นว่ายังไม่ค่อยพอดีเท่าไรเป็น

Shazam ภาค 2

 

มิติของผู้แสดงบุตรสาวแห่งแอตลาส รวมทั้งเงื่อนเรื่องที่แม้ว่าจะมองสนุกสนาน แม้กระนั้นก็บางทีอาจยังไม่สามารถทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักเท่าไร แต่ว่า Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังทวยเทพ ก็สามารถตอบปัญหาด้านความเบิกบานใจได้ดี ดูสนุก เพลิน เรียกเสียงหัวเราะจากมุกสั้นๆของผู้แสดง ถือเป็นหนังซุปเปอร์วีรบุรุษที่เหมาะสมกับครอบครัวรวมทั้งคนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ด้านหลังเรื่องไหม? สำหรับผู้ที่รอดูเครดิตด้านหลังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ข้างหลังหนังจบ อย่าเพิ่งลุกไปไหน เนื่องจากมีฉาก End credit ให้สิ้นสุดกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงรายละเอียดและก็แนวทางในอนาคต

 

 

จำต้องเฝ้ามองกันถัดไปว่า จักรวาลนี้จะคืออะไรถัดไปShazam! จุดเดือดทวยเทพ สมทบด้วยกลุ่มดาราใหม่ “ลูกสาวเทวดา” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดเทวดา อยู่ที่การเสริมกองทัพกลุ่มผู้แสดงใหม่ ด้วยบทบาทของลูกสาวที่แอตลาสทั้งยัง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนเวทมนตร์คาถาที่ถูกโจรกรรมไปสปอยหนัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *