รีวิวShazam Fury of the Godsฮีโร่เด็กสุดสั้นท้าทายพิสูจน์พลังทวยเทพ

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงรอบเดือนมี.ค.

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า” ผลงานหนังซุปเปอร์ฮีโร่ภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าวีรบุรุษเด็กที่กลับมาเผชิญหน้ากับความท้าท้ายครั้งใหม่ พร้อมกับกลุ่มนักแสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันแข็งแกร่งไลฟ์สไตล์ไทยรัฐShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีทิวทัศน์ Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้สนุกสนานไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ท้ายเรื่องไหม กลุ่มดาราหนังใหม่มีผู้ใดกันแน่บ้าง หลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทั่วทั้งโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากเนื้อหานี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดเทพเจ้า

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดทวยเทพเทวดา หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับเช่นเดิม โดยเล่าเรื่องราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “ใบเสร็จรับเงินลี่ กางตสัน” เด็กหนุ่มสาวที่ได้รับพลังวิเศษ ในเมื่อใดก็ตามกล่าวคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะแปลงเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในร่างผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยกำลังเป็นอันมาก พร้อมด้วยแบ่งพลังไปให้เพื่อนๆแม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง ลูกหญิงแห่งแอตลาสทั้ง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีโกรธแค้นตั้งแต่สมัยเทวดาโบราณ พร้อมด้วยตามหามนตร์ที่ถูกขโมยไปกลับมา อีกทั้งตามล่าใบเสร็จรับเงินลี่และแก๊งเพื่อนพ้องๆจนกระทั่งพวกเขาจะต้องเจอหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตนเองรวมทั้งครอบครัวเป็นพนัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods หากแม้ไม่แปลกใหม่ แม้กระนั้นบันเทิงใจแล้วก็สั้นเหิมใจ ถ้าเกิดผู้ใดกันที่ติดอกติดใจบทสนุกๆผสมฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็น่าจะชอบพอภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเทวดา ได้ง่ายๆ ด้วยเหตุว่ายังคงสะดุดตาในเรื่องเหี้ยนๆของกลุ่มเด็กพลังซุปเปอร์วีรบุรุษ เนื่องจากว่าวีรบุรุษแก๊งนี้เปลี่ยนเป็นเด็กในร่างคนแก่ ทำให้เรื่องราวในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความเกี่ยวพันกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อน ความรักในวัยเอ๊าะๆ รวมไปถึงความกังวลใจของวัยรุ่น ที่กำลังจะแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ทั้งนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเนื้อเรื่องก็นับว่าไม่ได้มีความแปลกใหม่ อาจสูตรสำเร็จที่เดาง่าย ไม่เหนือความมุ่งหวัง ในตอนครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่เดินเรื่องอืดไปหน่อย แต่ว่าในช่วงช่วงหลังมีความเข้มข้นรวมทั้งสนุกมากขึ้น ฉากต่อสู้ทำเป็นดี มีจังหวะปล่อยมุกตลกกวนๆกับคนดูอย่างจิตใจเบิกบาน โดยเฉพาะ “ปากกายอดเยี่ยม” ที่แม้จะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆแต่กลับลักขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันได้ดีทีเดียว ในช่วงเวลาที่อีกหนึ่งนักแสดงที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าตายได้ดีก็คือ “พ่อมด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ทำให้ผู้ชมชอบพอได้อย่างไม่ยากเย็นสำหรับจุดที่คิดว่ายังไม่ค่อยลงตัวเท่าไรคือ

Shazam ภาค 2

 

มิติของผู้แสดงลูกสาวที่แอตลาส และก็ปมเรื่องที่แม้ว่าจะดูบันเทิงใจ แม้กระนั้นก็บางทีอาจยังไม่อาจจะทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักเยอะแค่ไหน ทว่า Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังทวยเทพ ก็สามารถตอบโจทย์ด้านความเพลิดเพลินได้ดิบได้ดี ดูสนุก เพลิน เรียกเสียงเฮจากมุกเกรียนๆของนักแสดง ถือเป็นหนังซุปเปอร์วีรบุรุษที่เหมาะสมกับครอบครัวและคนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ด้านหลังเรื่องไหม? สำหรับผู้ที่รอคอยดูเครดิตท้ายเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ข้างหลังหนังจบ อย่าเพิ่งจะลุกไปไหน เพราะมีฉาก End credit ให้จบกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงเนื้อหาและแนวทางในอนาคต

 

 

จะต้องจับตากันถัดไปว่า จักรวาลนี้จะคืออะไรต่อไปShazam! จุดเดือดเทพเทวดา สมทบด้วยกลุ่มดาราหนังใหม่ “บุตรสาวทวยเทพ” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดทวยเทพเทวดา อยู่ที่การเสริมกองทัพกลุ่มนักแสดงใหม่ ด้วยหน้าที่ของลูกสาวแห่งแอตลาสอีกทั้ง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนเวทมนตร์ซึ่งถูกขโมยไปสปอยหนัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *